ส่งข้อความ
aboutus

สายการผลิต

มีทีมงานคุณภาพสูงพร้อมช่างเทคนิคมืออาชีพมากกว่า 10% ซึ่งทำให้มั่นใจได้ในความสามารถที่ครอบคลุมของเราจาก R&D การผลิต การตลาดการติดตั้ง, การฝึกอบรมด้านเทคนิคเพื่อบริการหลังการขายสำหรับพัดลมเพดาน

 

พัดลมเพดานของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด เบา หรือสูง ทุกคนมีทางเลือกเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพัดลมเพดานไม่ได้เป็นเพียงจุดประสงค์เดียวในการให้กระแสลมเท่านั้น แต่ยังควรเป็นศูนย์กลางของพื้นที่ใช้สอยของคุณด้วย ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ของพื้นที่ของคุณเปลี่ยนไป

 

ใบมีดของเราได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทนต่อสภาพอากาศร้อนและชื้นใช้วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และให้การทำงานที่เงียบ

ดีไซน์ยังบางมาก เนียน และมีให้เลือกหลายขนาด (38,42,46,50,56,60)

 

มอเตอร์ DC (กระแสตรง) เจนเนอเรชั่นใหม่เพื่อการส่งลมและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แรงบิดสูงสุด การควบคุมเต็มรูปแบบ ความทนทานสูงและประสิทธิภาพสูงสุดในเครื่องเดียว

 

พัดลมอัจฉริยะสมควรได้รับแสงพิเศษLED ของเรามีประสิทธิภาพมากกว่าหลอดไส้ธรรมดาถึง 80% และมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ซึ่งยาวนานกว่าหลอดคอมแพคฟลูออเรสเซนต์ถึงสามเท่า

1stshine Industrial Company Limited

OEM/ODM

สร้างกลยุทธ์หลักให้กับลูกค้า การให้บริการลูกค้าถือเป็นหลักสำคัญของเรา และความต้องการของพวกเขาคือพลังในการพัฒนา ช่วยลูกค้าปรับปรุงอำนาจการแข่งขันและความสามารถในการทำกำไรด้วยการจัดหาเครื่องจักรที่มีคุณภาพ บริการที่ดีที่สุด และนวัตกรรมที่รวดเร็วขึ้น ร่วมกับลูกค้า แบ่งปันผลประโยชน์ของห่วงโซ่คุณค่าและสร้างสถานการณ์แบบ win-win ก้าวสู่การเป็นบริษัทชั้นนำที่น่านับถือและมีความสามารถสร้างสรรค์มากขึ้น

 

วิจัยและพัฒนา

1stshine Industrial Company Limited

ออกแบบd สำหรับระยะยาว
 

 

หน้าที่หลักของห้องปฏิบัติการของเราคือรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ครบวงจรของ NVC รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คำแนะนำสำหรับการปรับปรุงและแนวคิดการออกแบบ ในขณะเดียวกัน
การทดสอบล่วงหน้าสำหรับการรับรองที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ สำหรับการผลิตตามแผน เราได้แนะนำโปรแกรมตรวจสอบชิ้นแรกเพื่อรับประกันคุณภาพห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่มีส่วนร่วมใน
การทดสอบประสิทธิภาพความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของพัดลมเพดาน

 

 

ห้องทดสอบอายุ LED / ชีวิตเป็นหลักสำหรับการทดสอบอายุและอายุการใช้งาน) ของหลอดไฟต่างๆ (หลอดแบบดั้งเดิม / หลอด LED) การทดสอบแรงกระตุ้นสลับ อุณหภูมิปกติและความดันสูง การทดสอบแรงดันต่ำ
ทำที่นี่ตามปัจจุบันหลอดไฟ LED การบำรุงรักษาลูเมน การทดสอบความน่าเชื่อถือยังทำที่นี่

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. Cathy
โทร : +86 18826000760
แฟกซ์ : 86-0760-87761856
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)