ส่งข้อความ
aboutus
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited

1stshine Industrial Company Limited

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: 1stshine
ไม่มีพนักงาน: >260
ยอดขายประจำปี: 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

สร้างขึ้นในปี 2007 บริษัท 1stshine Industrial Company จํากัดได้สร้างโปตฟอลเล่ย์การส่งออกที่กว้างขวาง โดยเฉพาะในภาคแฟนตานเพดาน รวมถึงแฟนตานเพดานตกแต่ง แฟนตานเพดานที่มีแสงแฟนเพดานใบลัดถอนได้และแฟนตานเพดานทุกชนิดที่คุณสามารถจินตนาการได้

ในปี 2011 โรงงานที่เกี่ยวข้องกับเราใน ZHONGSHAN ถูกตั้งขึ้น ครอบคลุมพื้นที่โรงงานทั้งหมด 21000 ตารางเมตร, ได้รับการรับรองจาก ISO9001:2015, เสริมความสามารถของเราในการวิจัย, การออกแบบ, การผลิต, การขาย, และบริการหลังการขายสําหรับตลาดในประเทศและการส่งออก.

 

มีห้องปฏิบัติการ R&D ที่มีคุณภาพสูงในอุตสาหกรรม ส่วนคุณภาพของเราครอบคลุมหลายจุดการตรวจสอบ เช่นในการตรวจสอบวัสดุที่กําลังจะมา

การตรวจสอบเส้นทาง, QA, การตรวจสอบก่อนและหลังการเติบโต, การตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสร็จ และระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ

การควบคุมที่จํากัดของกระบวนการด้านบนและด้านล่าง แฟนของเราผ่านการทดสอบซิ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

มีทีมงานคุณภาพสูงพร้อมช่างเทคนิคมืออาชีพมากกว่า 10% ซึ่งทำให้มั่นใจได้ในความสามารถที่ครอบคลุมของเราจาก R&D การผลิต การตลาดการติดตั้ง, การฝึกอบรมด้านเทคนิคเพื่อบริการหลังการขายสำหรับพัดลมเพดาน

พัดลมเพดานของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด เบา หรือสูง ทุกคนมีทางเลือกเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพัดลมเพดานไม่ได้เป็นเพียงจุดประสงค์เดียวในการให้กระแสลมเท่านั้น แต่ยังควรเป็นศูนย์กลางของพื้นที่ใช้สอยของคุณด้วย ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ของพื้นที่ของคุณเปลี่ยนไป

ใบมีดของเราได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทนต่อสภาพอากาศร้อนและชื้นใช้วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และให้การทำงานที่เงียบ

ดีไซน์ยังบางมาก เนียน และมีให้เลือกหลายขนาด (38,42,46,50,56,60)

มอเตอร์ DC (กระแสตรง) เจนเนอเรชั่นใหม่เพื่อการส่งลมและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แรงบิดสูงสุด การควบคุมเต็มรูปแบบ ความทนท...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ