aboutus
  • ประเทศจีน 1stshine Industrial Company Limited รายละเอียด บริษัท
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
  • 1stshine Industrial Company Limited
1stshine Industrial Company Limited
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: 1stshine
ไม่มีพนักงาน: >50
ยอดขายประจำปี: 100000-500000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

บริษัท เฟิร์สไชน์ อินดัสเตรียล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ได้สร้างผลงานการส่งออกที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคส่วนพัดลมเพดาน ซึ่งรวมถึงพัดลมเพดานตกแต่ง พัดลมเพดานพร้อมไฟ พัดลมเพดานใบมีดแบบหดได้ และพัดลมเพดานทั้งหมดที่คุณสามารถจินตนาการได้

ในปี 2554 โรงงานในเครือของเราใน ZHONGSHAN ก่อตั้งขึ้น ครอบคลุมพื้นที่โรงงานทั้งหมด 21000 ตารางเมตร รับรองโดย ISO9001: 2015 ช่วยเพิ่มความสามารถของเราในการวิจัย การออกแบบ การผลิต การขายและบริการหลังการขายสำหรับทั้งในประเทศและส่งออก ตลาด.

มีห้องปฏิบัติการคุณภาพสูงและ R&D ในอุตสาหกรรม แผนกคุณภาพของเราครอบคลุมจุดตรวจสอบหลายจุด เช่น การตรวจสอบวัสดุที่กำลังจะมา การตรวจสอบเส้นทาง การตรวจสอบคุณภาพ การตรวจสอบก่อนอายุและหลังอายุ การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย และระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์พร้อมการควบคุมแบบจำกัด ของกระบวนการบนและล่าง พัดลมของเราผ่านการทดสอบก...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

มีทีมงานคุณภาพสูงพร้อมช่างเทคนิคมืออาชีพมากกว่า 10% ซึ่งทำให้มั่นใจได้ในความสามารถที่ครอบคลุมของเราจาก R&D การผลิต การตลาดการติดตั้ง, การฝึกอบรมด้านเทคนิคเพื่อบริการหลังการขายสำหรับพัดลมเพดาน

พัดลมเพดานของเราสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด เบา หรือสูง ทุกคนมีทางเลือกเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพัดลมเพดานไม่ได้เป็นเพียงจุดประสงค์เดียวในการให้กระแสลมเท่านั้น แต่ยังควรเป็นศูนย์กลางของพื้นที่ใช้สอยของคุณด้วย ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ของพื้นที่ของคุณเปลี่ยนไป

ใบมีดของเราได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทนต่อสภาพอากาศร้อนและชื้นใช้วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และให้การทำงานที่เงียบ

ดีไซน์ยังบางมาก เนียน และมีให้เลือกหลายขนาด (38,42,46,50,56,60)

มอเตอร์ DC (กระแสตรง) เจนเนอเรชั่นใหม่เพื่อการส่งลมและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แรงบิดสูงสุด การควบคุมเต็มรูปแบบ ความทนท...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ