วิธีเลือกพัดลมติดเพดานในร่ม/กลางแจ้ง

January 13, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเลือกพัดลมติดเพดานในร่ม/กลางแจ้ง

วิธีการเลือกพัดลมเพดานในร่ม/กลางแจ้ง

ในร่ม

เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นในฤดูร้อน พัดลมติดเพดานจะช่วยให้บ้านของคุณเย็นสบายในช่วงอากาศหนาวเย็น พัดลมติดเพดานสามารถกระจายความร้อนไปทั่วทั้งบ้านได้เช่นกันแม้ว่าพัดลมกลางแจ้งบางตัวสามารถใช้ในอาคารได้ แต่พัดลมในร่มไม่สามารถใช้กลางแจ้งได้

พัดลมในร่มซึ่งบางครั้งเรียกว่าพัดลมระบายอากาศทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนจัดอันดับสำหรับใช้ในร่มเท่านั้น พัดลมแบบแห้งบางตัวไม่สามารถทนต่อการสัมผัสน้ำโดยตรงหรือความชื้น ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับห้องน้ำและห้องซักรีดและห้ามวางข้างนอกเด็ดขาด

 

กลางแจ้ง

เมื่อเลือกพัดลมเพดานสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง ให้เลือกรุ่นที่มี Underwriters Laboratories (UL) และ Electrical Testing Laboratories (ETL) ที่เหมาะสมมิฉะนั้น อาจเกิดปัญหาทางเทคนิคกับพัดลมได้ตัวอย่างเช่น หากพัดลมไม่ได้รับการจัดอันดับสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่เหมาะสมและต้องสัมผัสกับความชื้นหรือฝน ชิ้นส่วนของพัดลมอาจเกิดสนิมและส่งผลกระทบต่อการทำงาน

การจัดอันดับ UL และ ETL สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภททั่วไป: ระดับความชื้นและระดับเปียกใช้ข้อมูลต่อไปนี้เพื่อช่วยในการพิจารณาว่าพัดลมเพดานภายนอกตัวใดที่เหมาะกับพื้นที่กลางแจ้งของคุณมากที่สุด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเลือกพัดลมติดเพดานในร่ม/กลางแจ้ง  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเลือกพัดลมติดเพดานในร่ม/กลางแจ้ง  1

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. Cathy
โทร : +86 18826000760
แฟกซ์ : 86-0760-87761856
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)